Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ khách hàng
090.090.0909
hỗ trợ

Đối tác

Bản đồ trực tuyến

no photo

Giới thiệu

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Công ty cổ phần Nhựa Tân Hóa tiền thân là một xí nghiệp nhựa tư nhân hoạt động từ trước những năm 1975, chuyên sản xuất các loại bao bì nhựa PP với tên gọi VIKY PLASTIC (Việt Nam Kỹ Nghệ Nhựa Dẻo Công ty). 
Sau năm 1975, Công ty được Nhà nước lần lượt giao cho Sở Nông nghiệp, công ty thức ăn chăn nuôi, và sau cùng là Tổng Công ty Nông nghiệp Sài Gòn quản lý với tên gọi là Xí nghiệp Bao Bì Nhựa Tân Hóa chuyên sản xuất các bao PP đựng thức ăn gia súc, đựng gạo, đường,… phục vụ nhu cầu các đơn vị trong ngành nông nghiệp và nhu cầu bao bì nhựa của thành phố Hồ Chí Minh. 
Năm 1999 theo Quyết định số 7592/QĐ-UB-KT ngày 10 tháng 12 năm 1999 của UBND Thành Phố Hồ Chí Minh về việc chuyển doanh nghiệp Nhà Nước Xí nghiệp Nhựa Tân Hóa thành Công Ty Cổ phần Nhựa Tân Hóa, Công Ty chính thức hoạt động theo giấy chứng nhận Đăng ký kinh doanh số 4103000108 ngày 03/07/2000 của Sở Kế hoạch Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh với mức vốn ban đầu là 4,687 tỷ đồng. Đến thời điểm hiện tại, vốn điều lệ của Công ty đạt 80 tỷ đồng.

LĨNH VỰC KINH DOANH

- Sản xuất các loại bao bì nhựa, bao bì PP dệt; 
- Các sản phẩm khác bằng nhựa từ màng siêu mỏng và màng phức hợp; 
- In trên bao bì nhựa; các ngành nghề khác thuộc lĩnh vực bao bì nhựa theo quy định của Nhà nước.

VỊ THẾ CÔNG TY

Với lợi thế đầu ra ổn định, hoạt động tăng trưởng ổn định trong nhiều năm liên tục, Ban giám đốc cũng như đội ngũ lao động hết mình vì công việc, Công ty đã tạo được sự tín nhiệm cho các nhà cung cấp nguyên liệu cũng như các khách hàng lớn. Công ty có những khách hàng truyền thống trong nước là các tập đoàn sản xuất với sức tiêu thụ lớn, đây là lợi thế đặc biệt quan trọng tạo ra một thị trường ổn định cho các sản phẩm của Công ty như: Cargill (Mỹ), Baconco, Proconco (Pháp), GreenFeed (Thái Lan), Anco (Malaysia), Uni-President (Đài Loan)… Công ty đã khẳng định được vị thế của mình không chỉ ở thị trường trong nước mà dần tiến ra khu vực và thế giới. Công ty là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực màng phức hợp và bao bì nhựa cao cấp, với hệ thống thiết bị hiện đại, đồng bộ nhập khẩu từ Châu Âu thế hệ mới vào loại tốt nhất hiện nay tại Việt Nam. Hiện nay, Công ty là một trong những nhà cung cấp có uy tín các loại màng, túi xách siêu thị, các loại túi mềm, bao ghép màng phức hợp cho thị trường trong nước và cả xuất khẩu

CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN VÀ ĐẦU TƯ

Nâng cao quản lý trong sản xuất bao bì nhựa nhằm giảm tiêu hao nguyên vật liệu, năng lượng và nhân công. Nhanh chóng xây dựng định mức lao động, định mức tiêu hao nguyên vật liệu để có cơ sở đàm phán, ký kết hợp đồng sản xuất gia công; Nhanh chóng hoàn thiện hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001-2000 đối với sản xuất bao bì. Đầu tư thêm một số máy móc thiết bị như máy kéo chỉ, máy dệt, máy thổi, máy in, máy may công nghiệp để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng. 
Mở rộng mạng lưới khách hàng.

Tìm kiếm sản phẩm

Liên kết website

Khách hàng

  • Gạch Prime
  • Cty thanh long
  • American Home
  • Dong tam

Lượt truy cập


  Lượt truy cập: 11145